Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Kích hoạt tính năng Undo Send của Gmail bằng cách nào?

Bạn đang lo lắng khi vừa bấm nút gửi một email có nhiều sai sót bằng Gmail và đang bối rối không biết nên "triệu hồi" nó lại như thế nào? Bạn yên tâm vì Gmail đã tích hợp tính năng "lấy lại thư đã gửi", đây là một tính năng vô cùng hữu ích nếu bạn lỡ gửi nhầm email cho một người nào đó.

Tất cả những việc bạn cần phải làm chỉ là kích hoạt tính năng này lên. Khi được kích hoạt, mỗi lần bạn vừa gửi đi một email sẽ có tùy chọn Undo để lấy lại email đó và ngăn chặn gửi nó đi. Nút Undo này sẽ hiển thị trong khoảng thời gian từ 5-30 giâytùy thuộc vào cài đặt của bạn. Nếu chưa biết cách thực hiện thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. 

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail, click hình bánh răng cưa rồi chọn Settings

Chọn Settings

Bước 2:

Trong giao diện Settings, hãy chọn tab General và kéo xuống mục Undo Send

Check vào tùy chọn Enable Undo Send

  • Check vào ô Enable Undo Send
  • Chọn khoảng thời gian ở dòng Send cancellation period

Bước 3:

Bạn kéo xuống cuối trang, nhấn Save Changes để lưu thay đổi

Nhấn Save Changes

Bước 4:

Bạn hãy gửi 1 mail bất kỳ, khi bạn bấm Send để gửi thì sẽ xuất hiện nút Undo bên cạnh dòng thông báo Your message has been sent. Hãy click vào Undo để lấy lại mail đó.

Click Undo

Từ bây giờ, bất kỳ khi nào bạn gửi một email đi cũng đều có thể chặn nó và lấy lại bằng cách ấn vào nút Undo. Lưu ý rằng nút Undo này chỉ hiển thị trong khoảng thời gian bạn cài đặt. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ không có cách nào để lấy lại email đã gửi.

                                                                   Theo quantrimang.com

Các tin đã cập nhật:

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: Số 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119; Email: baohiemxahoikontum@gmail.com