Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Chuyển mã phông chữ với Unikey

Đôi khi trong quá trình làm việc với word trong học tập và công việc của mỗi người chúng ta ít nhất một lần gặp phải trường hợp lỗi font hay muốn chuyển đổi font mà chúng ta hay sử dụng sang font được yêu cầu. Để chuyển đổi font đúng như chúng ta mong muốn ta có thể sử dụng trực tiếp công cụ được tích hợp sẵn trong bộ gõ Unikey mà chắc hẳn nhiều người không để ý tới, rất nhanh và rất dễ chuyển đổi. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của Quản Trị Mạng nhé

Read more: Chuyển mã phông chữ với Unikey

Làm thế nào để nhận thông báo Gmail trên màn hình Desktop?

Nhận thông báo Gmail trên màn hình Desktop là một trong những tính năng khá hay và mới của Gmail. Bạn chỉ cần đăng nhập Gmail trên trình duyệt. Khi có bất kỳ một thư, email mới nào sẽ tự động thông báo trên màn hình Desktop của bạn. Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải thường xuyên check mail, thì đây là tính năng cực kỳ hữu ích với bạn.

Read more: Làm thế nào để nhận thông báo Gmail trên màn hình Desktop?

Kích hoạt tính năng Undo Send của Gmail bằng cách nào?

Bạn đang lo lắng khi vừa bấm nút gửi một email có nhiều sai sót bằng Gmail và đang bối rối không biết nên "triệu hồi" nó lại như thế nào? Bạn yên tâm vì Gmail đã tích hợp tính năng "lấy lại thư đã gửi", đây là một tính năng vô cùng hữu ích nếu bạn lỡ gửi nhầm email cho một người nào đó.

Read more: Kích hoạt tính năng Undo Send của Gmail bằng cách nào?

(PCWorldVN) Không cần đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, người dùng Windows 7 và Windows 8 vẫn có thể dễ dàng từng bước ghi hình mọi hoạt động diễn ra trên desktop

Việc tự động ghi lại những hoạt động diễn ra trên màn hình desktop dưới dạng hình ảnh hay video có thể xem là tác vụ khá hữu ích khi cần hướng dẫn ai đó theo dạng "cầm tay chỉ việc" (step-by-step).

Vẫn biết rằng có khá nhiều lựa chọn, từ đơn giản cho đến phức tạp để ghi lại những thao tác của người dùng trên Windows tuy nhiên không phải mọi người dùng đều cảm thấy thích thú với ứng dụng của các hãng thứ 3 vì đôi khi người xem các đoạn video mà bạn cung cấp phải cài đặt phần mềm hỗ trợ.

Read more: (PCWorldVN) Không cần đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, người dùng Windows 7 và Windows 8 vẫn có...

Một số phím tắt thông dụng trong Excel

Khi làm việc với Excel, việc sử dụng phím tắt giúp cho xử lý công việc sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, đôi lúc chuột bị hỏng, khi đó việc sử dụng những phím tắt là vô cùng quan trọng, sau đây là một số phím tắt hữu dụng trong Excel: 

Read more: Một số phím tắt thông dụng trong Excel

Thêm các tiêu đề trang chẵn và lẻ trên Word 2007

Tài liệu của bạn đã sẵn sàng để in ấn và đóng thành quyển ngoại trừ các đầu mục trang (Header). Bạn muốn định dạng các header để mỗi khi mở tài liệu thì số trang lẻ sẽ hiển thị bên phải và số trang chẵn sẽ nằm ở bên trái. Thực hiện theo các bước sau để thêm các header trang chẵn/lẻ khác nhau cho các tài liệu trên Word 2007: 

Read more: Thêm các tiêu đề trang chẵn và lẻ trên Word 2007


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com