Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Dự tập huấn công tác thông tin đối ngoại

Trong 02 ngày 18-19/9/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Hội nghị sơ kết công tác thông tin đối ngoại (TTĐN) giai đoạn 2013-2020, do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức, dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Đào Việt Ánh. Cùng dự có lãnh đạo, cán bộ đầu mối về công tác TTĐN của BHXH các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam từ Đà Nẵng trở vào, BHXH tỉnh Kon Tum có Giám đốc và Chánh Văn phòng.

Ngoài báo cáo sơ kết công tác TTĐN, đánh giá kết quả hoạt động TTĐN của ngành BHXH giai đoạn 2013-2017 và định hướng giai đoạn 2017-2020, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, các đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố có quy mô lực lượng lao động có yếu tố nước ngoài đã tích cực đóng góp nhiều cách làm mới, hiệu quả.

Tại hội nghị này, các đại biểu còn được tuyền đạt kiến thức, kinh nghiệm về công tác TTĐN từ các diễn giả kinh nghiệm thuộc Bộ Ngoại giao. Tin rằng công tác TTĐN của ngành BHXH trong thời gian tới sẽ tiếp tục chuyển biến tích cực hơn./.

                                                                                                                                    T.Đ.H

Đại lý thu BHXH, BHYT

Cấp giấy CN nghỉ việc

Liên kết Website


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com