Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Họp báo trực tuyến ngành BHXH cả nước

Chiều 29/11, BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyếntoàn quốc cung cấp thông tin BHXH, BHYT tháng 11/2017. Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn chủ trì.

PGĐ Nguyễn Thị Hồng Chính chủ trì tại điểm cầu Kon Tum

Tại điểm cầu BHXH tỉnh Kon Tum, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Chính chủ trì. Cùng dự có Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương đặt tại Kon Tum và các cơ quan báo chí địa phương.

Ngoài thông tin được cung cấp từ BHXH Việt Nam, các phóng viên, biên tập viên các cơ quan truyền thông dự tại điểm cầu Kon Tum còn được cung cấp các thông về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và các hoạt động trên các lĩnh vực chủ yếu của BHXH tỉnh trong tháng 11/2017.

Quang cảnh họp báo tại điểm cầu Kon Tum

BHXH tỉnh cũng đã trả lời cụ thể từng nội dung các câu hỏi của phóng viên, biên tập viên nhằm cung cấp cho các nhà báo những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất để giới thiệu, đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng./.

                                                                                             T.Đ.H

 


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com