Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh: Sắc Xuân tình nguyện

Vừa qua, Chi đoàn Thanh niên cơ quan BHXH tỉnh phối hợp với Đoàn xã Đăk Long, huyện Đăk Hà tổ chức hàng loạt các hoạt động tình nguyện tại Nhà rông thôn Đăk Xế, xã Đăk Long, như: cắt móng tay cho các em nhỏ là người dân tộc thiểu số, hướng dẫn các em rửa tay bằng xà phòng; tặng 10 phần quà, trị giá 1 triệu đồng, gồm sách vở và bút viết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; 10 phần quà, trị giá 2 triệu đồng, là các nhu yếu phẩm cho các gia đình neo đơn, đặc biệt khó khăn; hỗ trợ một số loại hạt rau giống, cây trồng; tham gia hoạt động sinh hoạt cộng đồng do Đoàn xã Đăk Long tổ chức.

 

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Đây là hoạt động Xuân tình nguyện của Chi đoàn năm 2018, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên ngành BHXH vì cuộc sống cộng đồng của người đồng bào dân tộc thiểu số ở xã kết nghĩa vùng sâu, vùng xa./.

                                                                                                Mỹ Sen


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com