Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Tặng trên 40 phần quà Xuân Mậu Tuất năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Ban Dân vận Tỉnh ủy Kon Tum tại Công văn số 563-CV/BDVTU ngày 23/01/2018 về việc thăm, chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và tham gia “Ngày hội bánh chưng xanh”, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã đi thăm, chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách ở xã kết nghĩa Đăk Long, huyện Đăk Hà; một số cơ quan, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Kon Tum; cán bộ hưu trí trong ngành BHXH, với tổng số 41 phần quà, trị giá 20,8 triệu đồng; hỗ trợ 18 triệu đồng đối với các hoạt động “Bánh chưng xanh”, “Xuân yêu thương”, “Xuân tình nguyện”, “Tết Sum vầy” do các xã, phường, Liên đoàn Lao động... tổ chức; trực tiếp tham gia hoạt động “Ngày hội bánh chưng xanh” tại xã kết nghĩa Đăk Long, xiết chặt thêm tình đoàn kết, thân ái giữa đơn vị kết nghĩa, chính quyền địa phương và người dân tộc bản địa.

 

Phó giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum: Nguyễn Thị Hồng Chính trao quà cho các gia đình chính sách

Đây là hoạt động thường niên của Bảo hiểm xã hội tỉnh thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; động viên và tri ân cán bộ hưu trí trong ngành đón Tết cổ truyền dân tộc thêm đầm ấm./.

                                                                                      Nhi Hồng


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com