Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Giao lưu đoàn thanh niên BHXH 2 tỉnh Phú Yên và Kon Tum

Ngày 03/3, Chi đoàn Thanh niên BHXH 2 tỉnh Phú Yên và Kon Tum cùng tổ chức các hoạt động tọa đàm, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác Đoàn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, bổ ích cho tuổi trẻ của BHXH hai tỉnh trong việc giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong ngành. Hai chi đoàn còn giao lưu đá bóng mini và biểu diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

 

Bí thư, Phó Bí thư  hai chi đoàn trao nhận quà kỷ niệm

Các hoạt động giao lưu diễn ra với tinh thần vui tươi, hào hứng, tạo động lực mới cho lực lượng tuổi trẻ hai cơ quan tiếp tục rèn luyện, phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh hoạt động giao lưu: Trước giờ giao đấu

 Một pha tranh bóng trước khung thành Kon Tum

Đột phá khung thành Phú Yên

                                                                                      Mỹ Sen

Đại lý thu BHXH, BHYT

Cấp giấy CN nghỉ việc

Liên kết Website


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com