Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Trao 1.418 thẻ BHYT cho người cận nghèo

Vừa qua, tại Hội trường UBND thành phố Kon Tum, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2018 cho người cận nghèo thành phố Kon Tum.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm (Vest đen, tà vạt sẫm màu) trao thẻ BHYT cho người cận nghèo TP. Kon Tum

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm, đại diện lãnh đạo thành phố Kon Tum; cùng 100 người cận nghèo đại diện cho những người cận nghèo trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Năm 2018, thành phố Kon Tum có 1.418 người cận nghèo được hỗ trợ 70% số tiền tham gia BHYT hàng năm theo quy định của Nhà nước. Số tiền tham gia BHYT còn lại 30%, tương đương 210.600 đồng/người, do người cận nghèo đóng đã được Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tài trợ với tổng trị giá trên 298 triệu đồng.

Đây là việc làm thường niên của Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam nhằm góp phần hỗ trợ cho người cận nghèo trên địa bàn thành phố Kon Tum có điều kiện tham gia BHYT, tiến tới thực hiện BHYT toàn dân./.

                                                                                      Trần Văn Phúc

                                                                                (Nguồn Báo Kon Tum)


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com