Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Chi đoàn Thanh niên: Xây dựng “Công trình thanh niên” năm 2018

Vừa qua, Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp với Đoàn xã Đăk Long, huyện Đăk Hà xây dựng công trình thanh niên “Lắp đặt khu vui chơi cho em” tại điểm trường mầm non thôn Kon Teo, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà.

Công trình gồm: 01 xích đu và 01 bập bênh, trị giá 3 triệu đồng, giúp các em nhỏ có thêm phương tiện vui chơi lành mạnh.

Nghiệm thu xích đu đưa vào sử dụng

Ngoài ra, chi đoàn còn tặng 100 phần quà là sữa, bánh kẹo, trị giá 1 triệu đồng, quyên góp tặng gần 100 bộ quần áo trẻ em cho các bé tại điểm trường này.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà tuổi trẻ BHXH tỉnh đã triển khai trong Tháng Thanh niên năm 2018, thể hiện vai trò xung kích trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” lá lành đùm lá rách, với tất cả tấm lòng hướng về thiếu nhi vùng khó khăn./.

                                                                                                    Mỹ Sen


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com