Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Giám đốc BHXH tỉnh làm việc tại BHXH các huyện Đăk GLei và Đăk Hà

Chiều ngày 04/5, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực có buổi làm việc tại BHXH huyện Đăk Hà. Cùng dự có Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, gồm: Kế hoạch - Tài chính, Quản lý thu và Công nghệ thông tin.

Tại buổi làm việc, Giám đốc BHXH huyện Đăk Hà Nguyễn Thị Minh Tâm đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ đến tháng 4/2018, ngoài những kết quả nổi bật, BHXH huyện đã mạnh dạn nêu ra một số nội dung hạn chế của địa phương, đồng thời đề ra một số giải pháp giải quyết nhanh những vấn đề trước mắt và từng bước tháo gỡ các nút thắt, thúc đẩy tiến độ các lĩnh vực công tác dịch chuyển theo lộ trình đúng tinh thần chỉ đạo của BHXH tỉnh, phấn đấu đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị trong từng quý và năm 2018.

Quang cảnh làm việc tại BHXH huyện Đăk Hà

Sáng cùng ngày, Giám đốc BHXH tỉnh làm việc tại BHXH huyện Đăk Glei. Ngoài báo cáo khái quát tình hình, kết quả công tác, Giám đốc BHXH huyện Đăk GLei Đậu Ngọc Hữu đã nêu ra những vướng mắc nảy sinh, các tồn tại, hạn chế trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị, đề xuất đối với BHXH tỉnh.

Quang cảnh làm việc tại BHXH huyện Đăk GLei

Phát biểu tại các buổi làm việc, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực đánh giá cao về những kết quả đạt được của BHXH 2 huyện trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra những nội dung mỗi huyện cần tập trung thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới; chỉ đạo Trưởng các phòng  vụ tháp tùng đối thoại trực tiếp, trao đổi, giải đáp những bất cập, vướng mắc, khó khăn liên quan đến quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở và đưa ra định hướng các giải pháp hữu hiệu nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc, trong đó, lĩnh vực công nghệ thông tin được hỗ trợ, xử lý tại chỗ, giúp cho quá trình giao dịch BHXH điện tử tại cơ sở diễn ra thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị sử dụng lao động, người lao động trong tham gia và thụ hưởng quyền lợi BHXH, BHYT./.

                                                                                                                                  BBT


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com