Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Tuổi trẻ BHXH tỉnh hưởng ứng Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng năm 2018

Ngày 10/6, Chi đoàn BHXH tỉnh tham gia hưởng ứng Hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, tổ chức tại xã Đăk Pờ Ne, huyện Kon Rẫy. Đây là một trong những nội dung hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” trong năm nay.

 

Tặng quà bên nhà rông

Tại hoạt động này, đoàn viên thanh niên các chi đoàn đã trao tặng 20 suất quà là các nhu yếu phẩm hàng ngày cho các hộ gia đình nghèo thuộc Thôn 4, xã Đăk Pờ Ne, trị giá 200.000 đồng/suất; quần áo, sách vở; thăm khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tư vấn các biện pháp phòng chống dịch bệnh, kế hoạch hóa gia đình cho 400 lượt người; cắt tóc, móng tay và hướng dẫn vệ sinh tay, chân, miệng cho thiếu nhi trong thôn.

Thăm khám bệnh cho thiếu nhi

Phát thuốc miễn phí cho người địa phương

Hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, vì cuộc sống cộng đồng của người đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa./.

                                                                                                          Mỹ Sen

Các tin mới cập nhật:


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com