Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Trao tiền ủng hộ cho viên chức mắc bệnh hiểm nghèo

Sáng 23/6, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum Nguyễn Thị Hồng Chính - đại diện toàn thể công chức, viên chức, người lao động của BHXH cả tỉnh, đến nhà thăm hỏi, động viên và trao tiền ủng hộ cho chị Võ Thị Xuân Hường - Giám định viên bảo hiểm y tế Bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hồi, mắc bệnh hiểm nghèo, đang được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Hồng Chính (trái) trao quà hỗ trợ cho chị Hường

Tổng số tiền ủng hộ là 25,7 triệu đồng, do đội ngũ công chức, viên chức, người lao động làm việc trong hệ thống Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum đóng góp trên tinh thần “Kết nối yêu thương” chung tay giúp đỡ chị Hường có thêm một phần kinh phí để điều trị bệnh./.

                                                                                                                        Bảo Trang

Các tin mới cập nhật:

 


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com