Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Tuyên truyền lưu động hưởng ứng kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam 1/7/2018

Trong 2 buổi, sáng ngày 01/7 và sáng ngày 02/7/2018, BHXH tỉnh đã tổ chức tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng trên các tuyến phố chính của thành phố Kon Tum. Cùng với ô tô phát thanh, 20 đoàn viên thanh niên chi đoàn BHXH tỉnh trong trang phục áo đoàn truyền thống điều khiển xe máy gắn phướn tuyên truyền BHYT diễu hành qua nhiều khu phố, thu hút chú ý của đông đảo quần chúng nhân dân.

Tuyên truyền lưu động

Với chủ đề “Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT tuyến y tế cơ sở”, nội dung phát thanh tập trung tuyên truyền nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cơ sở; nâng cao nhận thức về quyền lợi, trách nhiệm của người tham gia và thụ hưởng BHYT; các nội dung cơ bản của Luật BHYT; khuyến khích, vận động nhân dân tích cực tham gia BHYT…

Đây là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh trong dịp kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam 1/7. Qua đó, cũng nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình đối với công cuộc tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT, góp phần thúc đẩy lộ trình tiến tới BHYT toàn dân./.

                                                                                                          Mỹ Sen

Các tin mới cập nhật:

 


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com