Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Thí sinh thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh đoạt giải Ba Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ I, năm 2018, Cụm I, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Từ ngày 19-20/7, Hội thi diễn ra tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Kon Tum, với sự tham gia của 20 thí sinh là bí thư chi bộ đến từ 6 Đảng bộ của Cụm I thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Kon Tum (Sở Y tế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tư pháp, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh).

 

Đồng chí Đào Duy Khánh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, Trưởng ban Tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

20 thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: viết tự luận là các chuyên đề vầ công tác đảng, dung lượng từ 5 - 10 trang, gửi về Ban Tổ chức Hội thi 10 trước đây; tự giới thiệu, trả lời câu hỏi nghiệp vụ công tác đảng theo hình thức bốc thăm và trả lời câu hỏi; thể hiện kỹ năng tình huống cũng bằng phương thức bốc thăm chọn Giám khảo và trả lời tình huống từ giám khảo đưa ra. Tại phần này, còn có hình thức nữa là chọn 1 trong số 20 tình huống được Ban Tổ chức Hội thi cung cấp trước đó để dàn dựng tiểu phẩm sân khấu hóa và thể hiện tại Hội thi.

Nội dung 3 phần thi gồm 8 chuyên đề tự luận, 40 câu hỏi nghiệp vụ, 20 tình huống do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh xây dựng và phát hành.

Đây là một trong những đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Thông qua Hội thi để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng đảng ở cơ sở; kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho các đồng chí bí thư chi bộ; là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ có điều kiện để trao đổi, học tập kinh nghiệm nhau; góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; là cơ sở đánh giá chất lượng của đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở sát với thực tế.

Hội thi diễn ra bài bản, bảo đảm tính khách quan, công bằng, tạo được phong trào thi đua trong toàn cụm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải khuyến khích, trong đó, giải Ba thuộc về thí sinh Thái Đông Hải - Bí thư chi bộ 1, Đảng bộ BHXH tỉnh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Múa chào mừng của Chi đoàn Thanh niên BHXH tỉnh

     

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và một số thí sinh đoạt giải

Ban Tổ chức trao giải Ba cho thí sinh Thái Đông Hải của Đảng bộ BHXH tỉnh

Ban Giám khảo Hội thi (dãy bàn đầu)

Phần thi của thí sinh Thái Đông Hải, Đảng bộ BHXH tỉnh

Phần thi của thí sinh Nguyễn Tấn Sang, Đảng bộ BHXH tỉnh

Phần thi của thí sinh Đỗ Xuân Sơn, Đảng bộ BHXH tỉnh

 

                                                                                                Bảo Trang

Các tin mới cập nhật:


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com