Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Chi đoàn BHXH tỉnh: 10 đoàn viên, thanh niên tham gia Cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với cải cách hành chính năm 2018”

   Sáng ngày 07/9, Cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với cải cách hành chính năm 2018” diễn ra tại Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Kon Tum, do Tỉnh đoàn tổ chức, với sự góp mặt của hơn 30 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ 3 chi đoàn của Tỉnh đoàn, Sở Nội vụ và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh.

 

Đoàn viên chi đoàn BHXH tỉnh đang dự thi

   Các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi, gồm: trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh tìm hiểu kiến thức, văn bản, nội dung về cải cách hành chính (CCHC) của Nhà nước; viết sáng kiến CCHC theo từng lĩnh vực chuyên môn thuộc đơn vị của thí sinh dự thi, thực hiện trong 60 phút.

  Tại Cuộc thi này, Chi đoàn BHXH tỉnh có 10 đoàn viên, thanh niên, với 10 sáng kiến CCHC của ngành BHXH đã được ứng dụng đạt hiệu quả tốt trong thực tiễn.

  Đây là cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, là sân chơi bổ ích đối với các đoàn viên, thanh niên trong nhịp sống 4.0 hiện nay./.

                                                                                                                       Thu Hiền


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com