Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Thí sinh Đảng ủy BHXH tỉnh đạt giải Khuyến khích Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ I, năm 2018, cấp Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Hội thi diễn ra trong suốt ngày 28/9, với sự tham gia của 11 thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của các Hội thi cấp Cụm, đại diện cho 133 chi bộ trực thuộc 22 Đảng bộ cơ sở thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh quản lý.

 

Thí sinh Thái Đông Hải thực hiện phần thi tình huống

Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm: Tự luận chuyên đề, nghiệp vụ và xử lý tình huống, trong đó nội dung xử lý tình huống được tính hệ số 2.

 

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh nhận giải

Kết thúc Hội thi, thí sinh Thái Đông Hải - Đảng ủy viên, Bí thí chi bộ 1 của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh, đạt giải Khuyến khích./.

                                                                                                Đặng Thái


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119
Website được xây dựng bởi phòng CNTT - Email: baohiemxahoikontum@gmail.com