Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Đăk Hà: Đoàn Giám sát của Thường trực HĐND huyện làm việc tại BHXH huyện

Sáng ngày 15/5, Đoàn Giám sát của Thường trực HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN tại BHXH huyện Đăk Hà.

Tại buổi làm việc, Giám đốc BHXH huyện Đăk Hà Nguyễn Thị Minh Tâm đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019. Ngoài những kết quả đạt được, BHXH huyện nêu rõ một số nội dung hạn chế, vướng mắc của địa phương thời gian qua; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số giải pháp, từng bước tháo gỡ các “nút thắt”, thúc đẩy tiến độ các lĩnh vực công tác, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu từng quý và cả năm 2019.

 

Quang cảnh làm việc tại BHXH huyện Đăk Hà

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà Nguyễn Thế Quyền - Trưởng đoàn giám sát, đánh giá cao về những kết quả đạt được của BHXH  huyện trong thời gian qua; đồng thời đề nghị BHXH huyện tiếp tục tập trung thực hiện tốt một số nội dung trong thời gian tới như: tăng cường, đổi mới công tác tuyên truyền phổ biển Luật BHXH, Luật BHYT; phối hợp tốt các đơn vị liên quan trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN đảm bảo quyền lợi cho đối tượng; phổ biến, quán triệt việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của viên chức và người lao động trong đơn vị./.  

                                                                                          Phạm Hồng Dương

                                                                          (Phó Giám đốc BHXH huyện Đăk Hà)

Các tin đã cập nhật:


BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: Số 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119; Email: baohiemxahoikontum@gmail.com