Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Công bố trao quyết định nghỉ hưu đối với viên chức quản lý


Chiều  ngày 27/8/2019, BHXH tỉnh tổ chức buổi Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Duy Khang, Trưởng phòng Giám định bảo hiểm y tế và bà Nguyễn Thị Đông, Phó Giám đốc BHXH thành phố Kon Tum. Tham dự  có Lãnh đạo BHXH tỉnh, Đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Lãnh đạo BHXH thành phố  Kon Tum, toàn thể viên chức Phòng Giám định bảo hiểm y tế và Tổ trưởng, Phó Tổ trưởng Tổ Nghiệp vụ thuộc BHXH thành phố Kon Tum.

Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Mạnh Chữ, trao quyết định nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi Công bố quyết định, đồng chí Vũ Mạnh Chữ, Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến trong quá trình công tác của hai đồng chí nghỉ hưu đợt này.  Bày tỏ mong muốn sau khi hết công tác, các đồng chí Nguyễn Duy Khang, Nguyễn Thị Đông sẽ tiếp tục gắn bó, đóng góp những kinh nghiệm quý báu đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển Ngành BHXH.

Hai đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu đã phát biểu, bày tỏ tình cảm trong quá trình công tác gắn bó với Ngành BHXH. Buổi công bố kết thúc trong không khí chân tình, ấm áp, thấm tình đồng chí, đồng nghiệp./. 

                                                                                              Quỳnh Giao


Các tin đã cập nhật:

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: Số 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119; Email: baohiemxahoikontum@gmail.com