Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý


Chiều ngày 23/9, BHXH tỉnh tổ chức công bố, trao quyết định bổ nhiệm đối với viên chức quản lý cấp phòng. Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Mạnh Chữ dự và trao quyết định, cùng dự có Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Chính và các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh, cùng toàn thể viên chức phòng Khai thác và thu nợ.

 

Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Mạnh Chữ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thu Thủy

Sau nghi thức công bố, Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Mạnh Chữ đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Hoàng Thu Thủy - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khai thác và thu nợ thuộc BHXH tỉnh kể từ ngày 01/10/2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Vũ Mạnh Chữ chúc mừng và đánh giá khái quát những chặng đường phấn đấu và đóng góp của Phó Trưởng phòng Hoàng Thu Thủy, nhận định lĩnh vực khai thác đang được ngành BHXH cả nước tập trung, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới vừa là thách thức vừa là cơ hội để rèn luyện, phát huy năng lực, sở trường, đòi hỏi nỗ lực phấn đấu nâng cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng rèn luyện kỹ năng quản lý, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao về khai thác phát triển đối tượng và thu nợ trong giai đoạn hiện nay.

Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Mạnh Chữ phát biểu tại buổi công bố trao quyết định

Tân Phó Trưởng phòng Khai thác và thu nợ Hoàng Thu Thủy bày tỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới./.   

                                                                                                   Nhi Hồng


Các tin đã cập nhật:

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: Số 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119; Email: baohiemxahoikontum@gmail.com