Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Kon Tum đạt Giải Khuyến khích hội thi tuyên truyền viên khu vực Bắc miền Trung và Tây nguyên


Hội thi diễn ra từ ngày 26-27/10/2019, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, với sự góp mặt của 14 đội đến từ BHXH các tỉnh, thành phố khu vực Bắc miền Trung và Tây nguyên, gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Lăk, Đắk Nông, Gia Lai và Kon Tum.

 Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam - Nguyễn Đình Khương phát biểu khai mạc Hội thi

Mỗi đội mang đến hội thi 2 tiết mục, với tổng số 16 tiết mục văn nghệ và 12 kịch ngắn mang những thông điệp về BHXH, BHYT đọng lại trong lòng người xem những ấn tượng đẹp đẽ, sôi động, hấp dẫn. Kon Tum, với tiết mục văn nghệ hát múa liên khúc “Một chút Kon Tum” “Cánh chim chào mặt trời” và “Từ phía chân trời”, liên khúc gửi đến người xem hình ảnh yên bình trên quê hương Kon Tum, cùng với nét văn hóa đặc sắc của người con núi rừng Tây nguyên đại ngàn và âm hưởng sắc thái nhân văn về ngành Bảo hiểm xã hội. Cùng với tiểu phẩm “Chuyện nhà ông Năm” đã dẫn dắt người xem vào cõi nhân sinh với sự đồng hành thân thiết thấm đẫm tình người của ngành Bảo hiểm xã hội.

Ban giám khảo cuộc thi

Tiết mục dự thi của BHXH tỉnh Kon Tum

Kết thúc hội thi là đêm giao lưu văn nghệ đặc sắc và đầy sôi động, thắm thiết tình đồng đội, đồng nghiệp chan hòa giữa không khí yêu thương, hun đúc trong lòng mọi người bầu nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp an sinh xã hội ngày mai./.

                         Tiết mục dự thi của BHXH tỉnh Kon Tum    

  BHXH tỉnh Kon Tum nhận giải khuyến khích    

                                                                                                                    T.Đ.H


Các tin đã cập nhật:

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: Số 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119; Email: baohiemxahoikontum@gmail.com