Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động.

Bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại


Trong thời gian 2 ngày, từ ngày 31/10-01/11, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức ngoại giao và ngoại ngữ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại dành cho cán bộ, công chức cụm V, ngành BHXH có cán bộ đầu mối làm công tác đối ngoại của BHXH 14 tỉnh về dự, trong đó có cán bộ đầu mối đối ngoại - Chánh Văn phòng BHXH tỉnh Kon Tum.

Cán bộ đầu mối đối ngoại của BHXH 14 tỉnh dự lớp bồi dưỡng

Tại khóa bồi dưỡng này, các học viên được truyền đạt một số kiến thức cơ bản về công tác đối ngoại, với 4 chuyên đề: kỹ năng xử lý sự vụ đối ngoại; kỹ năng tổ chức đoàn đi công tác nước ngoài; kỹ năng giao tiếp đối ngoại; kỹ năng thương lượng, đàm phán.

Báo cáo viên là những cán bộ kỳ cựu hoạt động trong lĩnh vực đối ngoại, đặc biệt có cả giảng viên của Học viện Ngoại giao.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức theo hình thức học tập chủ động, tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên, tạo bầu không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều tình huống đa dạng, sát thực tiễn và những kinh nghiệm sẻ chia rất thiết thực.

Cuối khóa bồi dưỡng, các học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại”./.

                                                                                                T.Đ.H


Các tin đã cập nhật:

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KON TUM
Địa chỉ: Số 179 - Ba Đình - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum; ĐT: 02603.864524 - Fax: 02603.863826
Đường dây nóng: 02603.700119; Email: baohiemxahoikontum@gmail.com